Khác Dịch vụ sửa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm

Thảo luận trong 'Dạy nghề, sửa chữa' bắt đầu bởi diennuochongvu, 28/3/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Quảng Nam Đà Nẵng
 2. Tình trạng:

  Như mới
 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0938950795
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  28/3/18, 0 Trả lời, 195 Đọc
 1. diennuochongvu

  diennuochongvu New Member

  Tham gia:
  31/8/16
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $6,693,256.08
  Dịch vụ sửa điện nước tận nhà uy tín hcm khách hàng là nguồn sống

  Điện nước của nhà bạn có tốt, hiện đại tới đâu chăng nữa nhưng qua năm tháng vẫn bị xuống cấp. Lúc đó bạn sẽ làm gì? Bạn nghĩ mình sẽ tự sửa chữa, tôi khuyên bạn đừng nên tự sửa chữa, bởi vì bạn không phải thợ chuyên môn trong vấn đề này bạn dễ dàng đem rủi ro đến cho chính bạn và gia đình mình. Tốt hơn là thuê người chuyên môn trong sửa chữa điện nước giúp đỡ.

  Hãy thuê dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi là dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm.

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm chuyên trong lĩnh vực sửa chữa lắp đặt điện nước, từ những hỏng hóc nhỏ như cái công tắc bị hỏng, bơm nước không chạy. Cho đến những hư hỏng phức tạp hơn: chập cháy hệ thống đường dây điện, bể ống nước âm tường... Tưởng chừng là những vấn đề nhức đầu nhưng đó là những việc mà chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

  [​IMG]

  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm
  Dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcmDịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà uy tín tại tphcm


  Nguyên tắc trong lắp đặt hệ thống dây điện:

  Công việc thi công hệ thống điện trong công trình cần phải cam kết được các nguyên lý không những về an toàn mà còn cố gắng có tính mỹ thuật cho căn nhà của chúng ta. Topic này dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi gửi tới các bạn một vài nguyên lý trong lắp đặt đường điện trong căn hộ đảm bảo an toàn cho các bạn xài.

  1. Nguyên tắc thi công đường điện trong công trình:

  Khi thi công đường điện trong công trình tuyệt đối không được dùng dây dẫn không vỏ mà phải xài dây dẫn có bọc cách điện đảm bảo. Độ lớn dây dẫn điện được xác định sao cho có đủ khả năng tải dòng điện tới các dụng cụ điện mà nó cung cấp, không được xài dây đồng có kích cỡ nhỏ vào các dụng cụ điện có công suất quá lớn để ngăn gây hỏa hoạn cháy căn hộ, gây hư tránh phải sửa chữa điện trong khi đang cần sử dụng.

  Khi đi dây dẫn điện trong công trình hay đặt trên sứ kẹp, puli sứ hoặc luồn trong ống ruột gà, ống này hay làm bằng nhựa. Khoảng cách giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli sứ kề nhau không được quá lớn, bảo đảm sao cho khoảng cách giữa dây diện và vật kiến trúc (tường, trần nhà,… ) không nhỏ hơn 10 mm.

  Đảm bảo nguyên lý khi nối dây diện phải nối so le và có băng keo chỉ dẫn điện quấn quanh mối nối (nhất là loại dây đôi).

  Để đảm bảo an toàn đề phòng tình huống dò điện thì dây diện xuyên qua tường, mái công trình phải đặt trong ống bảo vệ. Không nên để nước mưa giữ lại trong ống hoặc lưu thông theo ống vào công trình. Khoảng cách từ các sứ cách điện đỡ đầu dây đồng vào căn hộ tới mái công trình không được nhỏ hơn 2m.

  Trong tình trạn khẩn cấp để thuận lợi nhất thì si-bi, công tắc điện phải đặt ở vị trí thao tác thuận tiện, phía dưới không để vật che chắn, chỗ đặt phải rộng rãi và đủ sáng, bảo đảm khi cần bật, cắt điện được nhanh chóng, kịp thời. Si-bi, công tắc điện thường xuyên được lắp trên bảng gỗ nhỏ, và được bắt chắc chắn vào tường hay cột căn hộ, chỗ thích hợp nhất để lắp bảng gỗ là cách mặt đất khoảng chừng 1,5 m. Automat, công tắc điện phải có nắp chắn an toàn. Nắp đậy có tác dụng tránh tai nạn về điện khi bạn vô ý va chạm vào và ngăn ngừa tia hồ quang điện phóng ra khi bật, cắt điện.

  Hầu hết đường dây đều phải có các chi tiết bảo vệ an toàn chống chập, cháy nổ, điện giật,… Dây chảy của cầu chì bảo vệ phải hợp lý với công suất xài bảo đảm khi có chập điện thì dây dây chảy phải nổ, cắt mạch điện (nên nhớ rằng dây chảy không phải để bảo vệ người khỏi bị điện giật). Dây chảy phải tra đúng quy định thí dụ như trong mạch điện 1 pha (1 dây nóng và 1 dây nguội) thì bắt buộc phải lắp đặt cầu chì trên dây nóng. Nếu cả 2 dây điện đều là dây nóng(2 dây pha) thì bắt buộc phải gắn cầu chì trên cả 2 dây.

  dịch vụ của chúng tôi khuyến cáo các gia đình ở những nơi ẩm ướt, đặc biệt trong nhà tắm, không đặt ổ cắm điện, công tắc nghẽn điện, không kéo dây đồng qua nơi này. Đối với toa let có máy giặt, vị trí đặt công tắc, ổ cắm điện thích hợp hơn cả là ở mé ngoài cửa phòng kề khung cửa bên không có bản lề.

  Cầu dao điện, công tắc, ổ cắm điện bị vấn đề phải thay ngay, vì nếu không, mọi người rất dễ dàng chạm phải các phần dẫn điện.

  Con trẻ lại gần các nguồn điện là hết sức nguy hiểm nên cần phải giải thích và chỉ dạy trẻ em hiểu và không nên đưa các cây kim loại, vít hoặc cho ngón tay vào ổ cắm điện.

  Nguyên lý an toàn về điện là không bao giờ bật, cắt cầu dao, công tắc... khi tay còn ướt vì nước ở bàn tay có thể lưu thông vào những chi tiết có điện trong cầu dao, công tắc và sẽ truyền điện ra làm ta bị điện giật.

  Trong tình huống điện trong nhà bị hỏng hóc, nếu phần hư nằm bên trên điện kế phải báo cho công ty điện lực nhà nước đến sửa chữa, tuyệt đối không nên mướn thợ ngoài không phải nhan viên điện lực. Nếu phần hỏng nằm phía sau điện kế bắt buộc phải cắt si-bi chính rồi mới chữa vị trí hỏng hóc.

  Chỉ được phép vận hành các bộ phận điện và khí cụ điện đã được nối đất.

  2. Nối đất, tiếp âm các thiết bị xài điện:

  Công việc nối đất, tiếp âm các thiết bị xài điện sẽ bảo đảm an toàn cho người vận hành khi có hiện tượng dò điện vì thế cần thực hiện đúng việc nối đất.

  – Nối đất bảo vệ là xài dây đồng nối vỏ kim loại của chi tiết điện lúc thường thường không có điện với cọc nối đất bằng sắt, thép đóng xuống đất.

  – Nối đất bảo vệ được thiết kế trong mạng 3 pha có trung tính cách ly, có tác dụng làm cho dòng điện khi chạm vỏ, vì lớp cách điện bị hư (chập mạch 1 pha), sẽ truyền xuống đất nhờ dây đồng nối liền vỏ thiết bị vật nối đất. Khi chạm vào vỏ bộ phận như vậy, thân người sẽ coi như mắc song song với cọc nối đất có điện trở rất nhỏ do đấy sẽ là hạ trị số dòng điện đi qua người nên không còn gây nguy hiểm.

  Trên là vài nguyên lý trong công việc lắp đặt điện và dùng điện mà các gia đình cần chú ý để bảo đảm an toàn trong lúc vận hành. Tránh các vấn đề đáng tiếc.

  [​IMG]


  0938.950.795

  ĐIỆN NƯỚC HỒNG VŨ
  Điện thoại: 0938.950.795
  Email: diennuochongvu@gmail.com
  keyword: Sửa chữa điện nước giá rẻ HCM

Chia sẻ trang này