Khác Nhìn sâu vào lịch sử của đèn đường trong cộng đồng

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi minhgiakhanh, 16/4/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  100,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0981857555
 5. Địa chỉ:

  Hà Nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  16/4/18, 1 Trả lời, 291 Đọc
 1. minhgiakhanh

  minhgiakhanh Mr

  Tham gia:
  21/6/17
  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  2
  Credit:
  $1,997.93
  Đèn đường đã mở đường cho người đi bộ dưới một hình thức nào đó từ thế kỷ thứ tư. Họ đã thay đổi mạnh mẽ qua nhiều năm, như bạn mong đợi, hôm nay chuyển sang đèn đường LED có hiệu suất cao được thiết lập để cứu hội đồng hàng triệu bảng mỗi năm.

  Họ là một phần không thể tách rời của cuộc sống hiện nay. Tất cả chúng ta đều cảnh giác về việc đi xuống những con hẻm tối vào ban đêm và nhiều người lái xe thận trọng hơn trên những con đường không sáng. Với hầu hết các thành phố hiện đang hỗ trợ LED, chúng tôi đã quyết định xem xét kỹ lưỡng về việc sử dụng đường phố ở Vương quốc Anh để xem chúng ảnh hưởng như thế nào đến an toàn công cộng và khám phá những thành phố tốt nhất.

  [​IMG]  Lịch sử ngắn về Chiếu sáng đường phố ở Vương quốc Anh

  Theo báo cáo, Thị trưởng Luân Đôn lúc bấy giờ là Sir Henry Barton đã thông qua luật rằng mỗi nhà đều nên có một chiếc đèn lồng treo ở bên ngoài vào những buổi tối mùa đông.

  Vào đầu những năm 1800, những chiếc đèn gas đầu tiên được đặt tại London, cùng với Pall Mall. Preston đã trở thành thành phố đầu tiên bên ngoài thủ đô để thưởng thức ánh sáng khí từ năm 1825 và đến năm 1878 điện đã bắt đầu để tiếp nhận. http://denledhanquoc.com.vn/interone-led-giai-phap-chieu-sang-han-quoc/

  Thames Embankment nhận được đèn hồ quang đầu tiên, với Newcastle tuyên bố là con đường đầu tiên được thắp sáng bằng bóng đèn sợi đốt và sau đó là thành phố đầu tiên trên thế giới được thắp sáng đầy đủ.

  Ngày nay, đèn đường đã được lắp đặt trên toàn quốc bằng cách sử dụng đèn xả cường độ cao hoặc đèn natri cao áp, mặc dù có một chuyển động chủ yếu hướng chuyển sang chiếu sáng LED.

  Hàng chục nghìn đèn đường đã xếp hàng dọc theo các con đường và đại lộ của Anh để hướng dẫn du khách an toàn và thêm an ninh cho một khu vực.

  Để tìm hiểu hiệu quả của chúng, chúng tôi đã nghiên cứu về đèn đường và tỷ lệ tội phạm ở một khu vực nhằm tìm ra mối liên hệ giữa mối quan hệ này, nếu có.

  Bradford là một trong những khu vực có ánh sáng tốt nhất trong nước, với 932 ánh sáng đường phố ước tính cho mỗi km vuông, tương đương với một cho 8,8 người. Thành phố chi tiêu khoảng 3,7 triệu bảng Anh mỗi năm cho chiếu sáng và dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn ánh sáng trong vòng năm năm tới. đèn led thanh nhôm

  Công việc bắt đầu vào năm 2016, với hội đồng đã xây dựng được hơn 3.000 đèn chiếu sáng năng lượng hiệu quả mới.

  Ở Pennines, câu chuyện này khác với ánh sáng của Manchester với diện tích mỗi kilômét vuông chỉ với 89 bóng đèn.

  Thành phố Hull có một trong số lượng đèn đường tốt nhất so với dân số, tương đương với một ánh sáng cho mỗi 7,2 người. Vùng London của Ealing ở West London có số lượng lớn nhất từ nghiên cứu tại 4.7 đèn đường cho mỗi người.

  Điều này đã ảnh hưởng đến an toàn công cộng như thế nào?

  Nó đi mà không nói rằng khi ở một khu vực đầy đủ ánh sáng, chúng tôi cảm thấy an toàn hơn một chút. Trên thực tế, nghiên cứu của Đại học Granada, Tây Ban Nha, cho thấy mọi người cảm thấy an toàn hơn với ánh sáng trắng từ ánh sáng LED, so với màu vàng của đèn natri cũ.

  Nhưng liệu các khu vực có đủ ánh sáng thực sự có tỷ lệ tội phạm thấp hơn? Chúng tôi đã xem xét về số lượng các tội phạm được báo cáo cho vụ trộm, trộm cắp từ người và hành vi chống lại hành vi phạm tội xã hội vào năm 2017.

  Bromley ở Kent có dân số trên 12 tuổi mỗi ánh sáng đường phố, với muggings ảnh hưởng đến chỉ một người trong mỗi 2.999. Các cư dân của Stoke, Swansea và Bradford cũng có cơ hội bị nạn trộm cắp từ người của họ thấp hơn, trong khi những người như Manchester và Liverpool, những người có số người lớn hơn trên mỗi đường phố, có cơ hội bị tấn công cao nhất.

  Birmingham là một trong những bất thường được công nhận trong kết quả đầy đủ. Mặc dù chỉ có một ánh sáng đường phố cho mỗi 25,7 người, cơ hội bị đánh chìm chỉ là một trong 1.358,3 người.

  Ở những nơi khác, London Town of Barnet tiếp tục xu hướng với một đèn đường cho 13,7 người và một trong 2,608.8 cơ hội bị cướp.

  Các số liệu thống kê cho thấy rằng ánh sáng tốt hơn khu vực, ít cơ hội là nạn nhân của mugging. Các dị thường trong dữ liệu có xu hướng là những thành phố lớn như Birmingham, và Leeds, nơi có số lượng mugging thấp hơn so với tỷ lệ ánh sáng trên mỗi đường phố.

  Trên thực tế, Manchester, một trong những tỷ lệ cao nhất của mugging, có một trong những cơ hội thấp nhất của bị trộm. Điều tương tự cũng áp dụng cho Leeds và cũng có nhiều người đến đèn đường.

  Phần kết luận

  Như đã đề cập trước đó trong văn bản, chúng tôi như là một quốc gia cảm thấy an toàn hơn khi đường phố được thắp sáng, và các kết quả sao lưu lý do tại sao.

  Tội phạm duy nhất được nghiên cứu rõ ràng bị ảnh hưởng bởi số lượng đèn trên đường phố là hành vi trộm cắp từ một người, một tội ác mà có thể đưa ai đó qua một thử thách nghiêm trọng.

  Mặc dù hành vi trộm cắp và chống lại xã hội không liên quan trực tiếp đến số đèn chiếu sáng đường phố (mặc dù nó là thú vị để nghiên cứu kỹ lưỡng hơn) nhưng có một xu hướng rõ ràng trong mối tương quan giữa các vụ tấn công và đèn đường.

  Vì ánh sáng LED bắt đầu làm sáng đường phố nhiều hơn, làm cho mọi người cảm thấy an toàn hơn, sẽ rất thú vị khi xem những con số này thay đổi như thế nào trong những năm tới và liệu chiếu sáng có thể tiếp tục giảm tỷ lệ tội phạm ở các thành phố hay không.
 2. chicun13

  chicun13 Member

  Tham gia:
  13/7/18
  Bài viết:
  230
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $4,897.81
  Bán Các Dòng Xe Tải Cửu Long Từ 650 KG Đến 8 Tấn
  http://xetaicuulong.com/
  Cửu long Hà Nội. sdt:0917 507 321
  địa chỉ.366 ngô gia tự,long biên,hà nội

Chia sẻ trang này