Cần bán Sửa chữa mũi bị hỏng sau nâng như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe, Thể thao, Y tế' bắt đầu bởi thammyvienvenus, 1/7/20.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  10,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01201201
 5. Địa chỉ:

  406 Trần Hưng Đạo, quận 5 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  1/7/20, 0 Trả lời, 15 Đọc
 1. thammyvienvenus

  thammyvienvenus Member

  Tham gia:
  27/8/19
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $3,720.38
  Bạn đang đau khổ, buồn bực vì tình trạng mũi bị hỏng sau khi phẫu thuật. Bạn đã chi trả hàng chục triệu tới hàng trăm triệu để trùng tu mũi nhưng lại không được như ý muốn. Hãy tới với Thẩm mỹ viện Saigon Venus, nơi bạn sẽ được những chuyên gia sửa mũi hỏng để tìm lại dáng mũi đẹp tự nhiên.

  [​IMG]

  Sửa chữa mũi bị hỏng sau nâng như thế nào?

  nâng mũi hỏng sau phẫu thuật là những ca phẫu thuật nâng mũi, sửa mũi bị lỗi khiến chiếc mũi của bạn bị biến dạng không còn như trước hoặc không được đẹp như ý muốn. Hãy tới với TMV Saigon Venus bạn sẽ được những bác sĩ chỉnh sửa mũi hỏng sau phẫu thuật trở nên đẹp hơn, phù hợp hơn với khuôn mặt của bạn.

  1. Cách thức sửa mũi bị bóng đỏ

  Mũi bị bóng đỏ là trường hợp mũi sau lúc phẫu thuật ở đầu mũi sẽ sưng và đỏ, tình huống nhẹ sẽ ít đau, tình huống nặng sẽ gây đau nhức

  tình huống mũi bị bóng đỏ thường do mũi quá mỏng nhưng lại nâng mũi cao, khi đấy sun nhân tạo làm cho mũi chịu nhiều áp lực dẫn đến bóng đỏ, căng tức hoặc có thể do mũi bị dị ứng với vật nâng mũi, nhiều khi gây nâng mũi bị lệch.

  Hình thức sửa lỗi mũi bị bóng đỏ

  Nâng mũi cấu trúc hình thức phổ biến hiện nay thường được áp dụng để chỉnh sữa mũi bị bóng đỏ, lộ sóng. Sụn tự thân và sụn nhân tạo là sự kết hợp hoàn hảo, để dựng trụ và kéo dài đầu mũi. Khi ấy, áp lực lên đầu mũi của sụn sẽ giảm đáng kể, tránh được tình trạng bóng đỏ sau này.

  2. Cách thức sửa mũi bị lộ sóng, tụt sóng

  Mũi bị lộ sinh sống, tụt sóng thì dễ nhận biết lúc sóng mũi sẽ có vẻ phù và bóng, trường hợp nặng hơn là lớp sụn sẽ lồi ra bên ngoài và thuận lợi nhận biết bằng mắt thường

  tình huống mũi bị lộ sóng, tụt sóng thì do nhiều vì đâu khác nhau. Nhưng tình trạng thường xảy ra nhất là khi nâng mũi không kết hợp với sụn tự thân, nhưng tóm gọn lại các nguyên khác xảy ra tình trạng hỏng mũi vẫn do: nâng mũi quá cao, da mũi mỏng, sụn đặt sai, sóng mũi nhân tạo cứng,…

  Phương pháp khắc phục mũi bị lộ sóng, tụt sóng

  Một giải pháp đáng để lưu tâm là dùng sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo hoặc bạn có thể sử dụng toàn bộ là sụn tự thân. Nên chọn sụn tự thândo được lấy từ chính cơ thể của bạn nên sẽ có sự thích ứng tốt hơn. Nên các tình huống không đáng có sẽ ít xảy ra lúc nâng mũi, sửa mũi.

  >>> Thông tin liên hệ Saigon Venus
  Địa chỉ: 406 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
  Hotline: 0941-30-22-33

Chia sẻ trang này